Bộ giường tủ nhựa đài loan là một combo được Tủ Nhựa Kim Cương thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, sở vĩ khách hàng thích bộ giường tủ nhựa vì tính thẫm mỹ “tone set tone” theo cách người việt chúng ta hay sử dụng.

Màu sắc của bộ giường tủ luôn đồng nhất, riêng biệt và tạo cảm giác tinh tế sang trọng khi bước vào phòng được thế kế bài bản, bốc cục hài hòa với nhau.

Bộ giường tủ nhựa đài loan

Những ai nên chọn bộ giường tủ nhựa đài loan ?

Theo thống kê từ 5 năm trở lại đây những khách hàng mua trọn bộ giường tủ bàn trang điểm là những cặp vợ chồng mới cưới chiếm 70%, những gia đình mới  xây nhà chiếm 20% họ đặc hàng từng bộ sản phẩm khách nhau, còn lại là nhưng khách hàng có tính cách và cá tính riêng thiết kế theo yêu cầu riêng.

Sản phẩm chúng tôi phân phôi ở mọi miền trên hệ thống Tủ Nhựa Kim Cương, quý khách có thể trực tiếp đến nơi có chưng bài sản phẩm gần nhất của chúng tôi để trãi nghiệm cũng như chạm thực tế vào bộ tủ giường nhựa đài loan.

Bộ giường tủ nhựa

Vì sao nên chọn mua bộ giường tủ nhựa Kim Cương của chúng tôi :

* Về sản phẩm của chúng tôi :

 •  Đặc tính sản phẩm tủ nhựa chống axit, chống kiềm, không ăn mòn và chống cả tĩnh điện.
 • Tủ nhựa không bén lửa, bắt lửa, cách nhiệt và hoàn toàn không tự cháy nổ.Từ đó cho quý khách thấy chúng ta có thể hạn chế tối đa tổn thất kinh tế khi sử sụng dồ nội thất trong những điều kiện môi trường bất lợi, đặc biệt khi gặp những nguy cơ hỏa hoạn.
 • 100% chống mối mọt, không thấm nước, không sợ ẩm cong vênh, bất kể điều kiện thời tiết.Không biến dạng, phồng rộp như gỗ ép.
 •  Dễ dàng để làm sạch.Sản phẩm được xử lý chính xác, chi tiết từng chi tiết.
 • Các loại màu sắc, tươi sáng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích của khách hàng.
 • 100% kiểm soát dịch hại, moi trường gỗ có rất nhiều nối mọt, ký sinh trùng độc hại nên có thể xâm nhập vào nhà quý khách thông qua những đồ vật sử dụng chất liệu gỗ.
 • Nhựa cao cấp 2 lớp nhập từ Đài Loan.

Tủ nhựa đài loan người lớn

* Về dịch vụ của chúng tôi :

 •  Nhận đặc hàng theo yêu cầu, màu sắc, kích thước và mẫu mã.
 • Tủ vấn khách hàng 24/7 nhanh gọn lẹ chuyên nghiệp.
 • Bảo hành 5 năm chất liệu nhựa, 12 tháng phụ kiện
 • Vận chuyển lắp ráp tận nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ tháo lắp di chuyển đi nơi khác.

Danh mục bộ tủ giường nhựa đài loan :

– Bộ tủ giường nhựa đài loan người lớn :

Combo tủ nội thất nhựa đài loan người lớn của chúng tôi đa dạng sản phẩm: Tủ nhựa đài loan , bàn trang điểm, bàn làm việc, tủ giầy nhựa, các kệ sách và còn nhiều sản phẩm khách chúng tôi nhận đặc theo yêu cầu.

– Bộ tủ giường nhựa đài loan trẻ em :

Về bộ giường tủ cho trẻ em chúng tôi nhận đặc theo yêu cầu mọi kích thước và màu sắc.

 

 

Liên hệ đặc bộ giường tủ nhựa như thế nào ? Qúy khách vui lòng cập nhật thông tin địa chỉ và sdt 0965.402.502 kết bạn zalo với nhân viên chúng tôi để được báo giá nhanh và chuẩn xác nhất.

Liên hệ : Công ty TNHH NỘI THẤT KIM CƯƠNG PLASTIC
Đ/c: Số 93/1 Nguyễn Thị Tú, P.BHHB Quận Bình Tân. TP.HCM
Tư vấn : 0932.402.502 – 0912.402.502
CSKH : 0789.402.502 – 0965.402.502
Website : tunhuakimcuong.com