CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA TỦ NHỰA ĐÀI LOAN KIM CƯƠNG NHƯ SAU : 

Trong những trường hợp sau đây quý khách có thể yêu cầu đổi trả hàng : Hàng không đúng như thỏa thuận, khác màu, khác mẫu, kễu dán và kích thước.

Ngoài ra trong quá trình vận chuyển hàng rơi vỡ hư hỏng nặng quý khách có thể yêu cầu trả hàng. ngay khi nhận hàng.

Ngoài những trường hợp trên khách hàng nhận được hàng, Tủ Nhựa Kim Cương sẽ không giải quyết việc đổi trả, ngoại trừ các vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888.776.786

 

 

Chế độ bảo hành của Tủ Nhựa Kim Cương như thế nào ?

Chế đọ bảo hành của xưởng nhựa kim cương bảo hành chất liệu nhựa đài loan chính hãng lên đến 5 năm, trong quá trình sử dụng có bay mày, bong tróc mang đến 1 đổi 1 với chúng tôi. Kèm theo bảo hành 12 tháng phụ kiện như ray trượt, bản lề… sử dụng có hư hao gọi : 0888.776.786 chúng tôi sẽ đều thợ qua bảo hành trong 24h.

Trước hết ta nhận thấy là màu sắc màu của tủ nhựa chính hãng sử dụng loại nhựa chin huei  đây là loại nhựa bên tủ nhựa kim cương sử dụng cho tất cả sản phẩm, vì vậy nên màu sắc mướt hơn, màu không thô như sư dụng nhựa Việt Nam.

phân biệt tủ nhựa kém chất lượng

Đặc biệt màu nhựa được bảo hành hơn 10 năm độ bền trên 20 năm. Trong khi đó nhựa việt nam sử dụng tầm 2 năm là bôc chốc màu đồ bên tuổi thọ cửa sản phẩm chỉ vọn vẹn từ 1 đến 3 năm. Đầy là con số khá trên lệch mà chúng tôi muốn quý khách hàng nhận biết tủ nhựa đài loan chính hãng chất lượng .

Đặc điểm nhận dạng chất liệu nhưa đài loan chin huei là phía sau của mỏi tấm nhựa điều in logo chìm của nhà sản xuất chin huei. ảnh mình họa phía dưới quý khách hàng có thể tận mặt nhần thấy.

phân biệt tủ nhựa kém chất lượng2

Kết cấu của tủ vũng chắc của tủ nhựa đài loan.

phân biệt tủ nhựa kém chất lượng3

 

Với hơn 100 thợ có tay nghề cao trong nghành tủ nhựa đài loan, chúng tôi tự tin là đơn vị hoàn thành giao hàng nhanh nhất chỉ trong 24h sau khi nhận được đơn hàng. Quá trình vận chuyển đến nhà quý khách chúng tôi sẽ ráp tại nhà.

Tính đến đầu năm nay chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm từ tủ nhựa 2 cánh, tủ nhựa 3 cánh, tủ nhựa 4 cánh.. và một số sản phẩm khác.