Giá tủ bếp nhựa Chin Huei tại TP.HCM

Tủ bếp nhựa Chin Huei sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ mẫu mã, kiểu dáng tới chất lượng, độ bền. Do đó, chúng đang được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn. Vậy giá tủ bếp nhựa Chin Huei tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là bao nhiêu?

Tủ bếp nhựa Chin Huei – sự lựa chọn cho căn bếp hiện đại, sang trọng

Tủ bếp nhựa Chin Huei – sự lựa chọn cho căn bếp hiện đại, sang trọng
Tủ bếp nhựa Chin Huei – sự lựa chọn cho căn bếp hiện đại, sang trọng

Tủ bếp nhựa Chin Huei là một sản phẩm tủ nhựa Đài Loan. Với chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn, có tính ưu Việt cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ bếp của khách hàng hiện nay.

So với các loại nhựa làm tủ bếp có trên thị trường hiện nay thì loại nhựa này cho màu sắc chuẩn nhất. Hơn nữa, khả năng chống nước, chống ẩm cực tốt. Đồng thời, chúng không bị mối mọt hay cong vênh, đặc biệt là không bắt lửa. Từ đó mang lại độ bền cao, đảm bảo an toàn cho không gian phòng bếp. Không chỉ vậy, lớp sơn phủ bên trên bề mặt còn giúp công tác vệ sinh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Đơn giá tủ bếp nhựa Chin Huei thị trường Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ bếp nhựa Chin Huei. Mỗi cơ sở kinh doanh lại có chính sách giá, mức lợi nhuận không giống nhau nên giá của sản phẩm này cũng có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp.

✅ Tủ bếp trên nhựa Chin Huei 2.0 plus ✅ 2.090.000đ/md
✅ Tủ bếp dưới nhựa Chin Huei 2.0 plus ✅ 2.750.000đ/md
✅ Ốp cánh bếp duới nhựa Chin Huei 2.0 plus ✅ 1.900.000đ/md
✅ Tủ quần áo nhựa Chin Huei 2.0 plus ✅ 2.090.000đ/m2
✅ Kệ tivi nhựa Chin Huei 2.0 plus ✅ 1.900.000đ/md
✅  Tủ kệ trang trí nhựa Chin Huei 2.0 plus ✅ 1.900.000đ/m2
✅ Đá hoa cương kim sa ấn độ ✅ 1.650.000đ/md
✅ Kính cường lực 8li ✅ 850.000đ/md
Giá của tủ bếp nhựa Chin Huei dao động khoảng 1.600.000 - 1.800.000 đồng/m dài
Giá của tủ bếp nhựa Chin Huei d

Giá tủ bếp nhựa Chin Huei HCM

Ngoài sự sai khác về đơn giá nhựa, giá loại tủ bếp này còn phụ thuộc vào kích thước tủ bếp to, rộng, nhỏ, hẹp như nào. Cùng với đó là các yêu cầu về phụ kiện, thiết bị đi kèm không giống nhau giữa các gia chủ.  

Do đó, để dự trù số tiền cho việc làm tủ này, bạn có thể căn cứ theo công thức sau sẽ tính ra giá cho chiếc tủ bếp của mình:

(Chiều dài tủ bếp trên x đơn giá nhựa) + (Chiều dài tủ bếp dưới x đơn giá nhựa) + giá kính bếp + phụ kiện + thiết bị

Như vậy trên đây, bài viết đã cung cấp tới bạn thông tin về mức giá của tủ bếp nhựa Chin Huei tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua đó, bạn sẽ phần nào tính được chi phí làm tủ bếp cho gia đình mình. Ngoài ra, nếu còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 402 502 – 0912 402 502 để được hỗ trợ sớm nhất.