Vì sao giá của Tủ nhựa Kim Cương đắt hơn so vớ cửa hàng khác và tủ gỗ công nghiệp ạ ?

Tủ nhựa đài loan Kim Cương giá thành cao hơn các đơn vị khác vi chúng tôi sử dụng 100% nhựa đài loan chính hãng không pha nhựa tạp, nhựa kém chất lượng như các cơ sở sản xuất tủ nhựa như hiện nay và so loại tủ gỗ ép và gỗ thịt vì đặc thù của tủ nhựa có nhiều ưu điểm đáng để quý khách bỏ tiền túi ra để mua về.

Nhựa Đài Loan có độ bền cao theo năm tháng : tủ không phai màu, không công vênh, không bị mối mọc ăn, bất chấp mọi thời tiết như ở Việt Nam của chúng ta.

Chế độ bảo hành 5 năm trên tất cả sản phẩm, sản phẩm gia công tỷ mỹ đến từng chi tiết từ bản lề, gây trược các phụ kiện khác điều làm từ hàng sịn. Nên giá thành sẽ khác đi so với những đơn vị khác.

Bên của hàng mình có vận chuyển và lắp gáp miễn phí không ?

Hiểu được nổi đau của khách hàng về khâu vận chuyển nên hiện chúng tôi đang áp dụng chương trình vận chuyển miễn phí và lắp gáp tại nhà cho quý khách hàng. 100% Miễn phí không nhận bất cứ tiền tiếp nào của quý khách !

Thân ái !

Sử dụng tủ nhựa có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không ?

Chào A//c ! Sử dụng tủ nhựa rất độc hại đến sức khỏe của chúng ta đặc biệt là nhà có em nhỏ, trẻ nhỏ là rất nguy hại. Nhưng đối với các loại nhự trung quốc, nhựa kém chất lượng sẽ có mùi hôi, đọc hại vô cùng. Đây là điều đán quang ngại quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chất liệu cũng như các chế độ bảo hành khi mua tủ nhựa.

Xin cảm ơn !