Thiết kế tủ nhựa trước hết nên cân nhắc đến yếu tố về tính thẩm mỹ, kiểu dáng, kích cỡ và sự phù hợp của nó với điều căn phòng của nhà mình.
Trước hết cần cân đối giữa diện tích nơi đặc tủ và kích thước của tủ. Nếu quý khách biết cách tận dụng từng khoảng không nhỏ trong gian nơi đặc tủ, Chúng ta sẽ thấy thoái mái và tiện nghi. Để phù hợp với vóc dáng thông thường của người Việt Nam, nên chọn loại tủ nhựa đài loan cao khoảng 1m85 đến 2m, còn chiều ngang tầm 1m25 đến 2m50 tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng của chúng ta. Ngoài chúng ta chọn đến kễu dán của tủ sao cho tiện lợi nhất, như cách cửa truyền thống ở những nơi có diện tích lớn hoặc tủ cửa lùa ở những nơi có diện tích khiêm tốn.
Không những thế quý khách cần lưu ý thêm về công năng cất giữ bảo quản đồ đạc. Bên trong các tủ những ngăn kéo phải được thiết kế với hệ thống ray trượt tốt. Mỗi buồn tủ có thể có thể chứa tới 20kg mà vẫn có thể kéo ra thật nhẹ nhàng. Ngoài ra, các cánh cửa phải đóng kín khít với tủ nhằm hạn chế gián/ chuột.

Chúng tôi là đơn vị đi tiên phong về tủ thiết kế tủ nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Với năng lực thiết kế sản phẩm có độ khó cao, kinh nghiệm thâm niên trong ngành nội thất nhựa đài loan chúng tôi tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Danh mục thiết kế của chúng tôi đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi nhận tư vấn : Thiết kế đặc tủ nhựa lớn, Thiết kế đặc tủ nhựa nhỏ, Thiết kế bàn làm việc nhựa, Thiết kế bàn trang điểm nhựa, tư vấn thiết kế bàn học sinh.

Các bước thực hiển của chúng tôi như sau :

+ Đo kích thước thực tế
+ Tư vấn kiểu dáng
+ Thống nhất kiểu dáng, kích thước và trang trí
+ Bản thảo cuối cùng
+ Thực hiện
+ Nghiệm thu và phản hồi

Mong răng qua bài viết trên quý khách hàng có nhu cầu đặc tủ nhựa, tư vấn tủ nhựa liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.
LIÊN HỆ
Đ/c: Kho Quận Bình Tân, Tp.HCM
Đ/c: Kho hàng TX Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
Đ/c: 59/2D Đường Mậu Thân Khóm 3 .Phường 3 TP Vĩnh Long
Phone: 0965.402.502 – 0888.776.786
Email: ngogony@gmail.com
Website: tunhuakimcuong.com