Tủ nhựa đài loan Quận Tây Hồ – Hà Nội là quận mà xưởng của chúng tôi đi hơn 400 đơn hàng trên tháng trong thơi gian gần đây, đại đa số khách hàng đều hài lòng về chất lượng phục vụ cùng với chất lượng sản phẩm. Xưởng chúng tôi đã và đang từng bước hoàn thiện mình lắng nghe từng góp ý của khách hàng tại Tủ nhựa Quận Tây Hồ . Vì sao Tủ Nhựa Kim Cương được quý khách hàng đặc niềm tin giao phó trắc nhiệm nội thất nhựa trong nhà của mình. Chúng tôi có hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm thâm niên hơn 5 năm trong nghành nội thất nhựa đài loan, mỏi tháng chúng tôi cho xuẩn xưởng hơn 15000 sản phẩm trên toàn quốc.

Danh sách Sản phẩm của chúng tôi chiếm hơn + 90 sản phẩm đa dạng về màu sắc mẫu mã, đặc biệt nhận đặc hàng theo yêu cầu của quý khách hàng từ màu sắc đến kích thước. Danh mụcTủ nhựa Quận Tây Hồ bao gồm : Tủ nhựa người lớn, bàn học sinh, bàn trang điểm…V.v.. và một số sản phẩm nội thất thông minh đang có mặt trên thị trường ở việt nam.

Nhựa cao cấp 2 lớp nhập từ Đài Loan.100% chống mối mọt, cong vênh, bất kể điều kiện thời tiết.Không biến dạng, phồng rộp như gỗ ép.Không có hại, thân thiện với môi trường.Dễ dàng để làm sạch.Sản phẩm được xử lý chính xác, chi tiết từng chi tiết.Các loại màu sắc, tươi sáng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích của khách hàng.

test
test

 

CÁNH BÁO CÁCH NHẬN BIẾT  HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG :

Hiện tại có rất nhiều nơi bán sản phẩm giả nhựa Đài Loan với chất lượng rất thấp, sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ bay màu nhựa, bong tróc, cong vẹo. Đặc biệt các loại nhựa này xuất xứ từ Trung Quốc không đúng chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con em chúng ta và làm ảnh hướng đến uy tín nhựa Đài Loan chính hãng.

==>Xem thêm : Cách phân biệt tủ nhựa đài loan 

Tủ nhựa đài loan Kim Cương xin hướng dẫn khách hàng cách nhận biết hàng chất lượng như sau.

Từ Năm 2016 đến nay để tránh sự nhầm lẫn khi mua hàng quý khách hàng nhựa Đài Loan đã in nổi logo và chữ Chin Huei trên tất cả các khổ nhựa.

Quý khách hàng xem kỹ sản phẩm của mình mua có được in nổi logo và chữ Chin Huei như hình dưới để đảm bảo là nhựa Đài Loan chính hãng.

Đặc biệt nhựa Đài Loan chính hãng có mùi dễ chịu không hắc như các loại nhựa khác và màu nhựa rất tự nhiên không có tạp chất khi nhìn vào nhựa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nhựa với chất liệu nhựa Đài Loan 100% không pha trộn bất cứ loại nhựa tạp nào.

 

Video cách phân biệt tủ nhựa đài loan chính hãng :

Đ/c: Kho Hàng Phường Tân Tạo Quận Tân Bình Tp.Hcm
Đ/c: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan tại Hà Nội : TX Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
Đ/c: 59/2D Đường Mậu Thân Khóm 3 .Phường 3 TP Vĩnh Long
Quận Bình tân hcm
Xưởng Sản Xuất : Xã Phú Lý Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai
Phone : 0965.402.502 – 0888.776.786
Email : Ngogony@gmail.com
Website : www.tunhuakimcuong.com