Giá tủ nhựa đài loan 2 cánh bao nhiêu tiền ? đây là câu hỏi được rất nhiều cô chú và quý anh chị hỏi rất nhiều trên fan page của tủ nhựa kim cương . Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về giá cả cũng như chất lượng của các loại tủ nhựa  ở xưởng chúng tôi. Có nhiều loại giá khác nhau dành cho tủ có kích thước khách nhau như: Tủ nhựa đài loan 2 cánh 1 buồng có chiều cao 1m85 ngang là 85cm giá là 2,190,000đ. Còn tủ 2 cánh có chiều cao thấp hơn như cao 1m60 ngang 85cm có giá là 1,990,000đ.

Ngoài giá tủ nhựa 2 cánh chúng tôi còn đa dạng về giá cả của các loai tủ nhựa từ 3 cánh đến 6 cánh. Ở những cở sở khác có giá khác nhau đa phân thì ở chất liệu nhựa việt nam hay nhựa trung quốc có giá rẻ hơn hẳn chất liệu nhựa đài loan. Nhưng đổi lại nhựa đài loan cao cấp có đọ bền cao hơn được bảo hành 5 năm sử dụng bay màu bong tróc mang dến 1 đổi 1.

 

CÁNH BÁO CÁCH NHẬN BIẾT  HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG :

Hiện tại có rất nhiều nơi bán sản phẩm giả nhựa Đài Loan với chất lượng rất thấp, sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ bay màu nhựa, bong tróc, cong vẹo. Đặc biệt các loại nhựa này xuất xứ từ Trung Quốc không đúng chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con em chúng ta và làm ảnh hướng đến uy tín nhựa Đài Loan chính hãng.

Tủ nhựa Kim Cương xin hướng dẫn khách hàng cách nhận biết hàng chất lượng như sau.

Từ Năm 2016 đến nay để tránh sự nhầm lẫn khi mua hàng quý khách hàng nhựa Đài Loan đã in nổi logo và chữ Chin Huei trên tất cả các khổ nhựa.

Quý khách hàng xem kỹ sản phẩm của mình mua có được in nổi logo và chữ Chin Huei như hình dưới để đảm bảo là nhựa Đài Loan chính hãng.

Đặc biệt nhựa Đài Loan chính hãng có mùi dễ chịu không hắc như các loại nhựa khác và màu nhựa rất tự nhiên không có tạp chất khi nhìn vào nhựa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nhựa với chất liệu nhựa Đài Loan 100% không pha trộn bất cứ loại nhựa tạp nào.

Video cách phân biệt tủ nhựa đài loan chính hãng :

Liên hệ :

Đ/c:Kho Hàng Quận Bình Tân, Tp.HCM
Đ/c: Kho hàng TX Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
Đ/c: 59/2D Đường Mậu Thân Khóm 3 .Phường 3 TP Vĩnh Long.
Phone: 0965.402.502  Zalo
Email: ngogony@gmail.com
Website: tunhuakimcuong.com