Cách nhận biết tủ nhựa đài loan chính hãng chất lượng có rất nhiều cách để nhận biết? nhưng đối với những kỹ thuật, thợ đã làm việc thâm niên với nghành nội thất nhựa mới có thể nhận ra. Tủ nhựa đài loan Kim Cương xin chia sẽ kinh nghiệm để quý khách hàng nhận biết tủ nhựa chất lượng và tủ nhựa đài loan kém chất lượng.

Đặc điểm nhận dạng tủ nhựa đài loan chính hãng và tủ nhựa kém chất lượng :

Trước hết ta nhận thấy là màu sắc màu của tủ nhựa chính hãng sử dụng loại nhựa chin huei  đây là loại nhựa bên tủ nhựa kim cương sử dụng cho tất cả sản phẩm, vì vậy nên màu sắc mướt hơn, màu không thô như sư dụng nhựa Việt Nam.


Đặc biệt màu nhựa được bảo hành hơn 10 năm độ bền trên 20 năm. Trong khi đó nhựa việt nam sử dụng tầm 2 năm là bong chốc, ngã màu vàng ố độ bên và tuổi thọ cửa sản phẩm nhựa rõm chỉ vọn vẹn từ 1 đến 3 năm. Đầy là con số khá trên lệch mà chúng tôi muốn quý khách hàng nhận biết tủ nhựa đài loan chính hãng chất lượng .

Đặc điểm nhận dạng chất liệu nhưa đài loan chin huei là phía sau của mỏi tấm nhựa điều in logo chìm của nhà sản xuất chin huei. ảnh mình họa phía dưới quý khách hàng có thể tận mặt nhần thấy.

Kết cấu của tủ vũng chắc của tủ nhựa đài loan.

Ngoài ra các sản phẩm nếu không biết cách nhận biết tủ nhựa đài loan chính hãng chất lượng  thi việc mua nhầm phải các loại tủ kém chất lượng bạn sẽ rất dễ gặp phải các rủi ro cao như: tủ nhựa sử dụng trong thờ gian ngắn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng: bong tróc sơn, rung lắc, không chắc chắn… ngoài ra nhựa ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe người dùng khi chọn nhựa không đúng. Nhựa việt nam thường rất hôi độc hại.

Để tìm đúng sản phẩm quý khách nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng không khéo mua nhằm hàng rẻ hàng kém chất lượng thì tiền mất tật mang. Sau bài viết mong rằng quý khách sẽ nhận biết tủ nhựa đài loan chính hãng chất lượng như thế nào.
Video cách phân biệt tủ nhựa đài loan chính hãng :

Sản phẩm tủ nhựa người lớn :

Danh mục sản phẩm đa dạng :

Tủ nhựa 2 cánh

Kích thước thông thường Cao 1m85 ngang 85cm sâu 48cm : giá giao động 1,990,000vnđ

 

Tủ nhựa 3 cánh:

Kích thước thông thường Cao 1m85 ngang 1m25cm sâu 48cm : giá giao động 2,490,000vnđ

Tủ nhựa 4 cánh:

Kích thước thông thường Cao 1m85 ngang 1m65cm sâu 48cm : giá giao động 3,390,000vnđ

Tủ nhựa thanh lý
Tủ nhựa thanh lý

Tủ nhựa 5 cánh:

Kích thước thông thường Cao 1m85 ngang 2m03 sâu 48cm : giá giao động 4,990,000vnđ

Liên hệ ”

Xưởng TP.HCM
Đ/c: Số Số 13 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TP.HCM
Xưởng HÀ NỘI
Đ/c: Kho hàng 75 Ga Thường Tín- TT Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
KHO TP.VĨNH LONG
Đ/c: Hẻm Cá Chèo Bẻo, 68/ 8 Phó Cơ Điều,Khóm 2,Phường 3 TP.Vinh Long.
Phone: 0932.402.502 – 0965.402.502
Email: tunhuakimcuong@gmail.com
Website: tunhuakimcuong.com