Tủ bếp nhựa Đài Loan có bền không? Được sử dụng trong thời gian bao lâu? Đây là thắc mắc chung của khách hàng khi tìm hiểu về dòng tủ bếp nhựa này. Vì thế trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và khách quan nhất hai thắc mắc này để các bạn được nắm rõ.

Tủ bếp nhựa Đài Loan có bền không?

Thực tế, mẫu tủ bếp nhựa đài loan hiện nay có độ cứng tương đương bằng tủ bếp gỗ. Thế nhưng, trên phương diện độ bền tổng thể, mẫu tủ nhựa này lại có độ bền cao hơn so với tủ gỗ công nghiệp. Thậm chỉ, chung còn được đánh giá bền hơn so với tủ gỗ tự nhiên bình thường. Cụ thể:

Tủ bếp nhựa Đài Loan có độ bền cao hơn so với tủ gỗ công nghiệp
Tủ bếp nhựa Đài Loan có độ bền cao hơn so với tủ gỗ công nghiệp

Về độ bền vật lý của tủ bếp kim cương plastic :

Độ bền tủ bếp nhựa đài loan
Độ bền tủ bếp nhựa đài loan

Tủ bếp nhựa đài loan được làm từ 100% chất liệu nhựa ABS lõi rỗng với 2 lớp cực kỳ cứng và được xếp song song với nhau. Khoảng cách giữa các lõi được tính toán cẩn thận, tạo ra sự cân bằng và cứng cáp tối đa dành cho miếng nhựa.

Tủ có kết cấu rỗng hiện đại, khoa học nhờ đó độ uốn dẻo tốt hơn so với gỗ công nghiệp. Nếu xét về bản chất, tủ bếp nhựa Đài Loan không chứa được đồ nặng như tủ gỗ. Thế nhưng, các đồ vật nặng từ 60kg đến 100kg vẫn nằm ở trong sức chịu đựng của tủ bếp.

Về độ bền thẩm mỹ tủ bếp nhựa :

Tủ nhựa Đài Loan được đánh giá cao về độ bền thẩm mỹ khi có số năm giữ được độ bền đẹp lên tới 50 năm. Kết cấu của tủ được làm từ 100% nhựa nguyên sinh ABS, bóng đẹp tự nhiên. Khả năng chống xước, chống chịu nước tốt. Thậm chí, tủ còn có khả năng cách nhiệt, cách điện và chống cháy trong gia đình hiệu quả.

Tủ bếp nhựa Đài Loan sử dụng được bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, các mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan có độ bền cao về vật lý và tính thẩm mỹ. Do đó, sản phẩm này có tuổi thọ cao, lên tới 20 năm. Nếu chủ nhà sử dụng cẩn thận, giữ gìn, sản phẩm sẽ luôn mới, bền đẹp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tủ bếp bằng nhựa Đài Loan có tuổi thọ cao lên tới 50 năm
Tủ bếp bằng nhựa Đài Loan có tuổi thọ cao lên tới 20 năm

Giá thành của các mẫu tủ bếp bằng nhựa Đài Loan này cực kỳ “hạt dẻ”. Chính bởi những ưu điểm nổi bật này, mẫu tủ bếp bằng nhựa Đài Loan đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc tủ bếp nhựa Đài Loan có bền không để các bạn được nắm rõ. Nếu còn điều gì chưa nắm rõ, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Giá thành tủ nhựa bếp nhựa đài loan : 

GIÁ TÍNH THEO M DÀI NHỰA ECOPLAST
Tủ bếp trên giá 2tr  /md nhựa
Tủ bếp dưới 2tr3/md ( khung bếp dưới toàn bộ bằng nhựa)
Tủ bếp dưới 1tr8/md có khung bê tông sẵn

GIÁ TÍNH THEO M DÀI NHỰA CHIN HUEI
Tủ bếp trên giá 1tr800 /md khung cánh nhựa chin huei
Tủ bếp dưới 2tr/300 md ( khung nhựa ECO cánh nhựa chin huei)
Tủ bếp dưới 1tr6/md có khung bê tông sẵn

GIÁ TÍNH THEO M DÀI KHUNG NHỰA ECO CÁNH CHIN HUEI
Tủ bếp trên giá 1tr900 /md khung eco cánh chin huei
Tủ bếp dưới 2tr3/md ( khung bếp dưới toàn bộ bằng nhựa)
Tủ bếp dưới 1tr6/md có khung bê tông sẵn cánh chin huei.

Liên hệ đặt tủ bếp nhựa :

Địa chỉ HCM : Số 13 Đường DC 9, Phường Sơn Kỳ, Q,Tân Phú, TP.HCM
Tư vấn : 0965.402.502 – 0932.402.502
Địa chỉ HN : 36 Phố An Hòa, Hà Đông. HN
Tư vấn : 0973.180.687 Zalo
Email: tunhuakimcuong@gmail.com
Website: tunhuakimcuong.com