Tủ nhựa đài loan có tốt không ? Hãy cùng xưởng tủ nhựa kim cương tìm hiểu về những ữu điểm của tủ nhựa đài loan, để trước khi dử dụng sản phẩm nội thất trong nhà chúng ta không bỡ ngỡ. Câu hỏi tủ nhựa có tốt không được rất nhiều quý khách hàng gửi về hợp thư email và fan page của xưởng. Đa số khách hàng nhận định tủ nhựa nhìn đẹp màu sắc thu hút độ thẩm mỹ cao nhưng đều đang lo ngại là chất liệu cũng như tìm nơi cung cấp đang tin cậy để mua tủ nhựa đài loan. Hãy cũng xưởng chúng tôi phân tích những mặt tích cực của 2 dòng sản phẩm nội thất gỗ và nội thất nhựa.

Những điểm cộng của các loại tủ gỗ hiện đại và gỗ công nghiệp:

Qúy khách đang lựa chọn không biết nên mua tủ gỗ hay nội thất tủ nhựa dùng trong nhà những gợi ý sau đây để có được thông tin ưu nhược điểm của tủ gỗ và tủ nhựa và có lựa chọn tốt nhất dùng trong nhà của mình nhé.

Ưu điểm Tủ gỗ hiện đại và gỗ công nghiệp:

+ Nội thất gỗ bền, đẹp hơn hẳn so với tủ nhựa.
+ Nội thất gỗ thiết kế nhiều ngăn tiện dụng với các kiểu treo/gấp quần áo.
+ Nội thất gỗ Sử dụng chất liệu gỗ luôn an toàn và thân thiện với người dùng hơn là chất liệu nhựa.

Nhược điểm tủ gỗ hiện đại và gỗ công nghiệp:

+ Tủ quần áo bằng gỗ nặng, khó di chuyển. Tuy nhiên nhược điểm này chỉ có ở những thiết kế tủ quần áo truyền thống. Với các thiết kế tủ quần áo hiện đại dành cho bé hoàn toàn có thể lắp thêm bánh xe để tiện lợi khi di chuyển.
+ Các tủ quần áo cho bé bằng gỗ công nghiệp chuẩn thì có độ bền trên 15 năm. Tuy nhiên nếu như bố mẹ ham rẻ hoặc mua phải những tủ quần áo bằng chất liệu gỗ công nghiệp kém chất lượng tại các cửa hàng, đơn vị sản xuất kém uy tín, sử dụng gỗ không nguồn gốc thì tủ sẽ nhanh hỏng, sập sệ, bong tróc.

Ưu điểm Nội thất tủ nhựa đài loan dùng trong nhà :

+ Tiện lợi do nhẹ, dễ di chuyển.
+ Kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng phong phú.
+ Giá thành rẻ hơn so với tủ gỗ nên phổ biến cho nhiều người dùng.

Nhược điểm Nội thất tủ nhựa đài loan dùng trong nhà :

+ Nhiều ngăn nhưng thực chất diện tích sử dụng lại không đựng được nhiều đồ.
+ Nếu mua phải tủ nhựa kém chất lượng sẽ không an toàn khi trẻ sử dụng.
Các bố mẹ có thể cân nhắc những lời khuyên sau đây để có lựa chọn phù hợp nhất.
+ Nếu mục đích mua tủ dành cho bé sơ sinh (nhiều tã, lót, khăn xô), thích màu sắc sặc sỡ cho bé vui mắt thì có thể chọn tủ nhựa quần áo trẻ em. Nhiều trẻ nhỏ rất yêu thích trò chơi mở ngăn kéo tủ nên nếu dùng tủ nhựa bé sẽ dễ dàng sử dụng hơn.
+ Nếu nhà bạn ở khu vực có độ ẩm cao hoặc nếu nhà ở tầng 1 thì nên dùng tủ nhựa quần áo trẻ em sẽ phù hợp hơn. Nếu nhà ở không cố định, hay dịch chuyển vì là nhà thuê thì cũng nên sử dụng tủ nhựa cho cơ động. Nên đầu tư loại tủ có chất lượng nhựa đảm bảo được sản xuất tại các công ty có uy tín để tránh độc hại. Mức giá 1 tủ nhựa tốt tầm 1triệu 2 đến khoảng tầm 2 triệu. Thậm chí giá thành 1 tủ làm bằng nhựa an toàn không kém giá tủ quần áo gỗ cho bé là bao nhiêu.
+ Nếu mua tủ quần áo gỗ cho bé thì có thể chọn các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu (an toàn, không cong vênh, ẩm mốc, mối mọt và nhẹ nhàng hơn là các loại gỗ tự nhiên trong nước) hoặc là chất liệu gỗ công nghiệp chuẩn xin có chứng nhận nguồn gốc gỗ an toàn.
Tùy thuộc vào không gian, môi trường sống cũng như điều kiện mà bạn có thể chọn tủ gỗ hay tủ nhựa quần áo trẻ em để phù hợp với gia đình mình hi vọng qua bài viết này bạn đã có sự lựa chọn riêng cho gia đình của mình.

Video cách phân biệt tủ nhựa đài loan chính hãng :

Liên hệ :

Đ/c:Kho Hàng Quận Bình Tân, Tp.HCM
Đ/c: Kho hàng TX Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
Đ/c: 59/2D Đường Mậu Thân Khóm 3 .Phường 3 TP Vĩnh Long.
Phone: 0965.402.502  Zalo
Email: ngogony@gmail.com
Website: tunhuakimcuong.com