Tủ nhựa đài loan Mỹ Tho giá rẻ, là đơn vị đi tiên phong Tủ nhựa Mỹ Tho. Với danh mục sản phẩm đa dạng, từ màu sắc kích thước mẫu mã, Tủ nhựa đài loan kim cương ngày càng từng bước hoàn thiện từ khâu bán hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành hỗ trợ quý khách hàng. Đó là những tiêu trí chúng tôi luôn đề ra.

Qúy khách đến với tủ nhựa đài loan kim cương, sẽ được bảo hành tất cả các sản phẩm từ 5 năm  và đặc biệt độ bền sản phẩm hơn 10 năm. Sài bong troc mang đến chúng tôi 1 đổi 1.

Những tiêu chi sau giúp Tủ nhựa Mỹ Tho đứng vững vị thế đến ngày hôm nay :

  • Nhựa cao cấp 2 lớp nhập từ Đài Loan.
  • 100% chống mối mọt, cong vênh, bất kể điều kiện thời tiết.
  • Không biến dạng, phồng rộp như gỗ ép.
  • Không có hại, thân thiện với môi trường.
  • Dễ dàng để làm sạch.
  • Sản phẩm được xử lý chính xác, chi tiết từng chi tiết.
  • Các loại màu sắc, tươi sáng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích của khách hàng.

CÁNH BÁO CÁCH NHẬN BIẾT  HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG :

Hiện tại có rất nhiều nơi bán sản phẩm giả nhựa Đài Loan với chất lượng rất thấp, sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ bay màu nhựa, bong tróc, cong vẹo. Đặc biệt các loại nhựa này xuất xứ từ Trung Quốc không đúng chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con em chúng ta và làm ảnh hướng đến uy tín nhựa Đài Loan chính hãng.

 

Tủ nhựa Kim Cương xin hướng dẫn khách hàng cách nhận biết hàng chất lượng như sau.

 

Từ Năm 2016 đến nay để tránh sự nhầm lẫn khi mua hàng quý khách hàng nhựa Đài Loan đã in nổi logo và chữ Chin Huei trên tất cả các khổ nhựa.

Quý khách hàng xem kỹ sản phẩm của mình mua có được in nổi logo và chữ Chin Huei như hình dưới để đảm bảo là nhựa Đài Loan chính hãng.

Đặc biệt nhựa Đài Loan chính hãng có mùi dễ chịu không hắc như các loại nhựa khác và màu nhựa rất tự nhiên không có tạp chất khi nhìn vào nhựa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nhựa với chất liệu nhựa Đài Loan 100% không pha trộn bất cứ loại nhựa tạp nào.

Mời Qúy khách hàng tham khảo thêm sản phẩm bên e :