Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan giá sỉ tại TP.HCM đợn vị chúng tôi hoạt động được trên 3 năm. Với đội ngủ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ nhanh trống hoàn thành mọi  đơn hàng lớn với thời gian ngắn nhất. Hiện chúng tôi đã và đang phục vụ, hợp tác với hơn +4000 đại lý nhà phân phối sỉ trên toàn quốc. Trong đó khu vực miền tây và dùng đông nam bộ chúng tôi có thị phần nhiều nhất.
TUYỂN ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

CHỈ VỚI 60TR !

Hỗ trợ marketing thúc đẩy danh số,

Đưa thông tin địa chỉ lên hệ thống của chúng tôi

LH : 0965.402.502 zalo

Vì sau nên chọn chúng tôi là đối tác  :

1/ Chúng tôi làm việc với phương châm “Chất Lượng Đi Đầu Uy Tín Dài Lâu ” đa số sản phẩm của chúng tôi đi điều được khách hàng đón nhận niềm nở, nếu có đơn hàng nào lỗi hư vỡ khách hàng góp ý. chúng tôi nhìn nhận lại vấn đề và tiếp thu ý kiến của quý khách hàng. Tất nhiên sẽ khắc phục ngay những lỗi mà khác hàng yêu cầu.

2/ Mẫu mã sản phẩm chúng tôi đa dạng nên khách hàng tự do đặc hàng mà ko lo về sự thiếu hàng cháy hàng ở những thời điểm hút hàng nhất như mùa lễ tết. v.v… chỉ có ở Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan giá sỉ tại TP.HCM nơi sản xuất hơn +15000 sản phẩm mỏi tháng.

Danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi gồm có :

Tủ nhựa Đài Loan

Tủ nhựa đài loan người lớn và tủ nhựa trẻ em là 2 dòng sản phẩm đang được xưởng tủ nhựa Kim Cương phân phối mạnh nhất, sản phẩm đa dạng mẫu mã kích thước và màu sắc đặc biệt chúng tôi nhận đặc hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 Kệ, giường Đài Loan :

Kệ và giường nhựa đài loan là sản phẩm thường đặc theo yêu cầu với kích thước thông dụng 1m8x2m đối với giường nhựa đài loan. còn kệ nhựa sách đài loan thường đa dạng mẫu mã và kíích thước khác nhau.

Bàn học trẻ em

 Bàn làm việc

Bộ nội thất nhựa Đài Loan

 

 

   

 

  

 

Ngoài ra còn kể đến yếu tố quan trọng nhất để tạo ra năng xuất lớn trong ngành sản xuất tủ nhựa đó là con người và cơ sở vật chất .Hiệ nay chúng tôi có hơn 100 thợ có tay nghề kỹ thuật cao tất cả điều có kinh nghiệm trên 4 năm và được đào tạo đạt chất lượng cao.

Cơ sở vật chất tại Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan giá sỉ tại TP.HCM được trang bị thiết bị máy cắt hiện đại và các loại máy sử dụng công nghệ cao như máy in 3d cũng được chúng tôi đầu tư đểphục vụ cho quý khách hàng.

Hướng dẫn phân biệt tủ nhựa đài loan chính hãng :

Tiếp nối những thành công chúng tôi mang lại quý khách hàng lại muốn biết chúng tôi sử dụng loại nhựa gì trong khâu sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa xuất sứ từ trung quốc hoặc nhựa việt nam những loại nhựa trên đa số không so bì được với chất lượng nhựa chin huei đây là loại nhựa được xưởng chúng tôi đưa vào sản xuất ứng dụng trong quá trình tạo ra những sản phẩm tốt đạt chất lượng độ bền trên 10 cho người tiêu dùng.

Đặc điểm nhận dạng nhựa chin huei là phía sau mỏi tấm nhựa có in logo chìm mong quý khách chú ý đến chi tiết này.

Nay chúng tôi nhận đặc hàng theo yêu cầu từ quý khách hàng. Để được Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan giá sỉ tại TP.HCM

báo giá tốt nhất vui lòng add zalo 0965402502.

Mọi chi tiết liên hệ :

Xưởng TP.HCM Đ/c: Số Số 13 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TP.HCM
Xưởng HÀ NỘI Đ/c: Kho hàng 75 Ga Thường Tín- TT Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
KHO TP.VĨNH LONG Đ/c: Hẻm Cá Chèo Bẻo, 68/ 8 Phó Cơ Điều,Khóm 2,Phường 3 TP.Vinh Long.
Phone: 0932.402.502 – 0965.402.502
Email: tunhuakimcuong@gmail.com
Website: tunhuakimcuong.com