Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan tại Hà Nội là cơ sở hoạt động rộng, trên toàn quốc, hiện xưởng chúng tôi cho xuất xưởng hơn 1500 sản phẩm mõi tháng với hơn 100 thợ có tay nghề thâm niên trong ngành tủ nhựa, tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Vì sao khách hàng tin tưởng và chọn xưởng sản xuất tủ nhựa ỏ hà nội của chúng tôi là đối tác để thi công lắp ráp tủ tại nhà.

Nhựa cao cấp 2 lớp nhập từ Đài Loan.100% chống mối mọt, cong vênh, bất kể điều kiện thời tiết.Không biến dạng, phồng rộp như gỗ ép.Không có hại, thân thiện với môi trường.Dễ dàng để làm sạch.Sản phẩm được xử lý chính xác, chi tiết từng chi tiết.Các loại màu sắc, tươi sáng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích của khách hàng.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc mẫu mã, đặc biệt nhận đặc hàng theo yêu cầu của quý khách hàng từ màu sắc đến kích thước. Danh mục tủ nhựa đài loan bao gồm : Tủ nhựa người lớn, bàn học sinh, bàn trang điểm…V.v.. và một số sản phẩm nội thất thông minh đang có mặt trên thị trường ở việt nam.

Ngoài ra chế độ bảo hành tại xưởng của chúng tôi áp dụng cho tất cả sản phảm là 5 năm màu nhựa, trong quá trình sử dụng nhựa có dấu hiệu bay màu, bong tróc mang đến ngay xưởng sản xuất tủ nhựa ỏ hà nội 1 đổi 1 cho quý khách hàng. Về phụ kiện, ray trượt, bản lề chúng tôi bảo hành 12 tháng sử dụng có hư hao, alo chúng tôi sẽ cho thợ bào hành nghiêm túc.

 

CÁNH BÁO CÁCH NHẬN BIẾT  HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG :

Hiện tại có rất nhiều nơi bán sản phẩm giả nhựa Đài Loan với chất lượng rất thấp, sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ bay màu nhựa, bong tróc, cong vẹo. Đặc biệt các loại nhựa này xuất xứ từ Trung Quốc không đúng chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con em chúng ta và làm ảnh hướng đến uy tín nhựa Đài Loan chính hãng.

==>Xem thêm : Cách phân biệt tủ nhựa đài loan 

Tủ nhựa đài loan Kim Cương xin hướng dẫn khách hàng cách nhận biết hàng chất lượng như sau.

Từ Năm 2016 đến nay để tránh sự nhầm lẫn khi mua hàng quý khách hàng nhựa Đài Loan đã in nổi logo và chữ Chin Huei trên tất cả các khổ nhựa.

Quý khách hàng xem kỹ sản phẩm của mình mua có được in nổi logo và chữ Chin Huei như hình dưới để đảm bảo là nhựa Đài Loan chính hãng.

Đặc biệt nhựa Đài Loan chính hãng có mùi dễ chịu không hắc như các loại nhựa khác và màu nhựa rất tự nhiên không có tạp chất khi nhìn vào nhựa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nhựa với chất liệu nhựa Đài Loan 100% không pha trộn bất cứ loại nhựa tạp nào.

Video cách phân biệt tủ nhựa đài loan chính hãng :

Đ/c: Kho Hàng Phường Tân Tạo Quận Tân Bình Tp.Hcm
Đ/c: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan tại Hà Nội : TX Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội
Đ/c: 59/2D Đường Mậu Thân Khóm 3 .Phường 3 TP Vĩnh Long
Quận Bình tân hcm
Xưởng Sản Xuất : Xã Phú Lý Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai
Phone : 0965.402.502 – 0888.776.786
Email : Ngogony@gmail.com
Website : www.tunhuakimcuong.com